Gửi tin nhắn
Nhà

Xiamen LKL Fine Arts Co., Ltd. Kiểm soát chất lượng

Khách hàng đánh giá
"Bức tranh đẹp. Hình ảnh hoàn hảo của nghệ sĩ. Người nghệ sĩ tài năng. Tôi rất vui và tôi đã đặt mua một bức tranh khác .."

—— Shirley Nguyễn

"Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn. Đặc biệt là Kevin. Xin chân thành cảm ơn!Andy đến từ Sydney Úc. "

—— Andy Canning

Chất lượng tuyệt vời, chúng tôi rất hài lòng với tác phẩm nghệ thuật của người nghệ sĩ tài năng, cảm ơn bạn. Chúng tôi chắc chắn sẽ đặt hàng nhiều hơn từ studio của bạn.

—— John Coyle

Công việc xuất sắc! Như một bức tranh chất lượng và dịch vụ tuyệt vời. Cảm ơn rất nhiều! Stuart Genova từ Israel

—— Stuart Genova

Tôi rất hài lòng từ việc xưởng LKL tái tạo bức tranh "Red Vineyards at Arles" của Van Gogh và mong chờ một đơn đặt hàng khác.

—— William Milano

"Làm ơn, có thể làm cho bức tranh trông giống như bức tranh cũ mà tôi đã mua cách đây vài tháng. Nó thật hoàn hảo. Màu sắc và họa tiết."

—— Sư Tử

Vâng. Đây là hoàn hảo. Cảm ơn Jackie,Tôi thật hứng thú!Susan

—— Susan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ

Bản sao bức tranh sơn dầu của bạn có chất lượng tuyệt vời không.Vâng, rất khó để xác định mức chất lượng nghệ thuật bởi vì nó là một sự sáng tạotiêu chuẩn chất lượng mà chúng tôi theo đuổi là giữ cho gần giống như bức tranh gốc ở bất kỳ chi tiết nào như kiểu dáng,độ sâu của màu sắc, nét vẽ và kết cấu.Không có máy móc hoặc kỹ thuật chuyển vải được sử dụng.

 

Các nghệ sĩ được đào tạo của chúng tôi bắt đầu với một bức tranh trống và vẽ bằng tay bức tranh từ đầu đến cuối bằng cách chỉ sử dụng những thứ phù hợp nhấtSơn dầuvà vải lanh.Đó là lý do tại sao chúng có thể được thu thập tốt trong vài thập kỷ mà không bị phai màu.

 

Trong khi đó, tất cả các nghệ sĩ của chúng tôi đều được đào tạo bài bản thông qua các học viện nghệ thuật chuyên nghiệp và hầu hết họ đều có hơn 10 năm kinh nghiệmsự nghiệp nghệ sĩ.Điều quan trọng nhất, chúng tôi có Phòng Thanh tra độc lập, có một đội ngũ 10 giáo viên bậc thầy, những ngườikiểm soát chất lượng cho mỗi bức tranh trước khi giao hàng.Kinh nghiệm của công ty chúng tôi đã chứng minh mạnh mẽ rằng các sản phẩm của chúng tôiđã rất thíchmột danh tiếng chất lượng tốt trên thị trường sơn.

Chi tiết liên lạc
Xiamen LKL Fine Arts Co., Ltd.

Người liên hệ: Jackie L

Tel: 86-15159238820

Fax: 86-592-5969581

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)