Gửi tin nhắn
Nhà

Xiamen LKL Fine Arts Co., Ltd. Nhà máy Tour

Khách hàng đánh giá
"Bức tranh đẹp. Hình ảnh hoàn hảo của nghệ sĩ. Người nghệ sĩ tài năng. Tôi rất vui và tôi đã đặt mua một bức tranh khác .."

—— Shirley Nguyễn

"Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn. Đặc biệt là Kevin. Xin chân thành cảm ơn!Andy đến từ Sydney Úc. "

—— Andy Canning

Chất lượng tuyệt vời, chúng tôi rất hài lòng với tác phẩm nghệ thuật của người nghệ sĩ tài năng, cảm ơn bạn. Chúng tôi chắc chắn sẽ đặt hàng nhiều hơn từ studio của bạn.

—— John Coyle

Công việc xuất sắc! Như một bức tranh chất lượng và dịch vụ tuyệt vời. Cảm ơn rất nhiều! Stuart Genova từ Israel

—— Stuart Genova

Tôi rất hài lòng từ việc xưởng LKL tái tạo bức tranh "Red Vineyards at Arles" của Van Gogh và mong chờ một đơn đặt hàng khác.

—— William Milano

"Làm ơn, có thể làm cho bức tranh trông giống như bức tranh cũ mà tôi đã mua cách đây vài tháng. Nó thật hoàn hảo. Màu sắc và họa tiết."

—— Sư Tử

Vâng. Đây là hoàn hảo. Cảm ơn Jackie,Tôi thật hứng thú!Susan

—— Susan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Xiamen LKL Fine Arts Co., Ltd là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tham gia vào các bức tranh sơn dầu thủ công cho khách hàng và khách hàng trên toàn thế giới.Nhà máy của chúng tôi đặt tại thành phố Hạ Môn, là một trong ba cơ sở sản xuất tranh sơn dầu lớn nhất Trung Quốc từ năm 1995.

   

  Nhà máy của chúng tôi có diện tích 2000 mét vuông, hiện tại chúng tôi có hơn 30 họa sĩ vẽ bảng hiệu chuyên nghiệp, hầu hết trong số họ có hơn mười năm kinh nghiệm và kỹ năng sơn cho tất cả các phong cách và chủ đề.

   

  Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm tranh trang trí, tranh hiện đại và trừu tượng, tranh nhóm, tranh chuyển ảnh sang tranh vẽ, tất cả các bức tranh sơn dầu truyền thống, v.v.

   

  Xiamen LKL Fine Arts Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  Xiamen LKL Fine Arts Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

  Xiamen LKL Fine Arts Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

   

   

   

   

   

   

 • OEM/ODM

  Vẽ từ ảnh

  Chúng tôi chuyển ảnh sang tranh, tranh sơn dầu chân dung từ ảnh của các nghệ sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi.Bạn có thể kiểm tra ảnh chân dung canvas khi hoàn thành và yêu cầu sửa đổi trước khi giao hàng.

   

  Bạn có thể gửi ảnh và ý tưởng trực tiếp cho chúng tôi qua email và các nghệ sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ lo mọi thứ cho bạn.

   

  Quy trình
  Những bức tranh chân dung của chúng tôi được bắt đầu từ phác thảo: từ bút chì phác thảo trên canvas đến hoàn thiện bằng sơn dầu, tất cả đều được thực hiện bằng tay.

   

  Chủ đề thư viện
  Các bức tranh chân dung có thể là các chủ đề khác nhau, bao gồm Chân dung đám cưới, Chân dung tự sướng, Chân dung trẻ em, Ngôi nhà & Xe hơi, Chân dung gia đình, Chân dung phong cảnh, Chân dung Chó & Chó con, Chân dung Mèo & Bộ dụng cụ, Tĩnh vật, Chân dung thú cưng, Chân dung Động vật hoang dã, Chân dung cổ điển, các loại khác.

   

  Phương tiện
  Chân dung sơn dầu, chân dung acrylic, chân dung than, chân dung màu nước, chân dung Pastel, chân dung bút chì, v.v.

   

  Xiamen LKL Fine Arts Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

 • Nghiên cứu và phát triển

  Xiamen LKL Fine Arts Co., Ltd hiện có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp, họ đã có nhiều kinh nghiệm làm việc với các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, chủ yếu là Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Đại dương và các khu vực khác.Giờ đây, công ty chúng tôi nhận thức được cách phát triển và quảng bá các sản phẩm phổ biến trên thị trường quốc tế cũng như cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp mà khách hàng nước ngoài đang tìm kiếm.

  Xiamen LKL Fine Arts Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Chi tiết liên lạc
Xiamen LKL Fine Arts Co., Ltd.

Người liên hệ: Jackie L

Tel: 86-15159238820

Fax: 86-592-5969581

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)